ผู้เล่น God of War Ragnarok ชี้ให้ Cory Barlog Tribute ฉลาด

ผู้เล่นที่ช่างสังเกตได้ตระหนักถึงการอ้างอิงที่ซ่อนอยู่ของ Cory Barlog ใน God of War: Ragnarok ส่วยให้ผู้สร้าง God of War: Ragnarok ที่ถูกค้นพบใหม่นี้ถูกซ่อนตัวอยู่ในสายตามาโดยตลอด God of War: Ragnarok เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีการต่อสู้ที่ยากที่สุดในซีรีส์ God of War และหนึ่งในการต่อสู้เหล่านั้นคือการต่อสู้กับโทรลล์สองตัวที่ชื่อว่า Golrab of The Frost และ Golrab of The Ashes ระหว่างการเดินทางผ่านเมืองวานาไฮม์ Kratos สะดุดกับชุดรูปปั้นที่เมื่อตื่นขึ้นจะกลายร่างเป็นโทรลล์ดังที่กล่าวมาแล้วและพร้อมที่จะกระทืบ Kratos ลงไปในโคลน ผู้เล่นส่วนใหญ่จะคิดว่า “Golrab” เป็นเพียงชื่อแปลก ๆ ที่เหมาะกับช่วงเวลา แต่กลับกลายเป็นว่ามีความหมายที่ซ่อนอยู่ในชื่อที่เชื่อมโยงกับหนึ่งในจิตใจที่สำคัญที่สุดในแฟรนไชส์ แฟน ๆ ฮาร์ดคอร์มักจะมองหา God of War: Ragnarok Easter Eggs อยู่เสมอ และผู้ใช้ Reddit… Continue reading ผู้เล่น God of War Ragnarok ชี้ให้ Cory Barlog Tribute ฉลาด

God of War Ragnarok Glitch ทำให้ King Hrolf Kraki หายไปกลางการต่อสู้

ความผิดพลาดที่น่าขบขันใน เกมออนไลน์ God of War Ragnarok ทำให้ King Hrolf Kraki หายตัวไประหว่างการต่อสู้ God of War Ragnarok เป็นหนึ่งในเกมที่มีคะแนนสูงสุดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และการตอบรับที่สำคัญนั้นมาพร้อมกับรางวัลมากมายที่ได้รับเมื่อสิ้นปี 2565 ในงาน The Game Awards ในเดือนธันวาคม 2565 God of War Ragnarok ได้รับรางวัลสำหรับการเล่าเรื่อง ดนตรี และการออกแบบเสียง และอื่น ๆ God of War Ragnarok มีการอัปเกรดที่สำคัญบางอย่างจาก God of War ในปี 2018 เช่น บอสและมินิบอสที่หลากหลายมากขึ้น การเผชิญหน้าที่ยากที่สุดใน God of War Ragnarok นั้นเป็นทางเลือก โดย King Hrolf Kraki… Continue reading God of War Ragnarok Glitch ทำให้ King Hrolf Kraki หายไปกลางการต่อสู้

God of War Ragnarok เจื่อน เกมต้องจำหน่ายล่าช้าออกไป

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในเกมหลักที่ยังคงมีกำหนดฉายในปี 2022 หลายๆ คนต่างจับตาดูข่าวรอบ ๆ เกมออนไลน์ God of War: Ragnarok แม้ว่า Sony Santa Monica จะยังคงนิ่งเงียบในหัวข้อเรื่องวันวางจำหน่ายก็ตาม บางคนเชื่อว่าความเงียบจากผู้พัฒนาและผู้จัดพิมพ์สามารถบ่งบอกถึงความล่าช้าที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับ God of War Ragnarok ในขณะที่คนอื่นๆ เชื่อว่าวันวางจำหน่ายยังคงปรากฏอยู่ในสายตาในปี 2022 หากไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการ ส่วนใหญ่ถูกปล่อยให้คาดเดาว่าจะเปิดตัวเมื่อใด วันที่สามารถประกาศได้ คำพูดเป็นครั้งคราวจากผู้รั่วไหลพยายามที่จะให้ความแข็งแกร่งเมื่อแฟน ๆ สามารถคาดหวัง เกมออนไลน์ God of War: Ragnarok เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้รั่วไหลคนหนึ่งชื่อ The Snitch บอกเป็นนัยผ่านทวีตที่คลุมเครือว่าอาจมีการนำเสนอ Sony State of Play ในวันที่ 30 มิถุนายนน่าจะมีการประกาศสำคัญของ God of War เช่นวันที่เปิดตัวที่เข้าใจยาก ข่าวลือเรื่อง State of Play… Continue reading God of War Ragnarok เจื่อน เกมต้องจำหน่ายล่าช้าออกไป